Hợp tác đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao theo chuẩn ...

Hợp tác đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao theo chuẩn Nhật

Gần 40 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT vừa tham gia và ký kết hợp tác đào tạo thực hành và tuyển dụng sinh viên ngành CNTT ĐH Đông Á làm việc tại các doanh nghiệp CNTT Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật.

Tại chương trình, Đại học Đông Á và Công ty cổ phần S2 (Nhật Bản) cũng ký kết hợp tác đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ năm học 2017-2018 này. Theo đó, sinh viên theo học ngành CNTT ĐH Đông Á được thụ hưởng toàn bộ chương trình đào tạo kỹ sư CNTT chuẩn Nhật do S2 chuyển giao và hỗ trợ giảng dạy. Bên cạnh đó, ký kết cũng mở ra cánh cửa làm việc tại Nhật sau tốt nghiệp lên đến 100% dành cho sinh viên hoàn thành chương trình học và đạt trình độ Nhật ngữ N3. Đây là chương trình đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao được đưa vào triển khai chính thức sau hơn 2 năm xây dựng và hoàn thiện.

Đồng thời, với ký kết lần này, Đại học Đông Á và Công ty S2 cũng đặt nền móng cho việc xúc tiến thành lập và vận hành Trung tâm Linux LPI – Viet Nam và Trung tâm OWASP – Viet Nam với trụ sở được đặt tại Đại học Đông Á.

Với các doanh nghiệp hợp tác đào tạo thực hành, từ năm 2017, sinh viên CNTT cũng được phía doanh nghiệp đảm bảo 100% cơ hội thực hành nghề nghiệp 3 học kỳ toàn khóa học, được doanh nghiệp hướng dẫn thực hành trực tiếp, được ưu tiên tuyển dụng SV đã có kỳ học việc tại đơn vị vào làm việc chính thức ngay khi tốt nghiệp với số lượng tăng dần mỗi năm.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo thực hành và tuyển dụng sinh viên ngành CNTT

Lễ ký kết hợp tác đào tạo thực hành và tuyển dụng sinh viên ngành CNTT

Phát biểu tại chương trình, ông Kohei Sudo – đại diện Công ty CP S2 (Nhật Bản) cho biết: “Hiện nay, Nhật Bản đầu tư CNTT trong tất cả các lĩnh vực, mở rất nhiều trung tâm đào tạo CNTT trên khắp đất nước Nhật. Hầu như toàn bộ nhân lực đều được tập trung phục vụ cho Thế vận hội mùa hè 2020 (Olympic 2020) sẽ được diễn ra tại Nhật. Bên cạnh đó, Nhật Bản vẫn đang đối mặt với tốc độ già hóa dân số ngày càng nhanh, cần lượng lớn nhân lực chất lượng bù đắp cho sự phát triển kinh tế xã hội. Chính vì thế, việc hợp tác đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao với ĐH Đông Á trước hết sẽ cung cấp đắc lực nhân lực cho thị trường tại Nhật, tiếp đến là góp phần thúc đẩy hơn nữa quan hệ Việt – Nhật trong nhiều lĩnh vực.”

Như vậy, cùng với các hợp tác trước đó về tuyển dụng mỗi năm 50 sinh viên CNTT ĐH Đông Á thực tập hưởng lương 1 năm tại Nhật với Cty DigitalShip, Cty Interlillence Business Solutions, Framgia Việt Nam, Cty Nexle – những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ sư CNTT, ký kết lần này với Công ty S2 cũng sẽ góp phần tăng tỉ lệ việc làm cho SV tại thị trường Nhật Bản, ASEAN và các nước phát triển khác.

Tại ĐH Đông Á, hơn 500 ký kết hợp tác đào tạo thực hành và tuyển dụng với các doanh nghiệp uy tín trong nước và hơn 30 thỏa thuận hợp tác với các đối tác tại Nhật, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… là cách nhà trường nỗ lực chuẩn bị cơ hội thực tập nghề nghiệp và làm việc cho SV không chỉ trong nước mà còn tại các thị trường phát triển như ASEAN, Nhật Bản, châu Âu,…

Chia sẻ

Vendor: Cisco Exam Code: 210-451 Exam Name: Understanding Cisco Cloud Fundamentals Version: DemoDEMO

QUESTION 1 Which option is one essential 210-250 dumps characteristic of Cloud computing? A. It must use virtualization. B. It must provide load balancing services. C. It must provide on-demand self service. D. It must run on open source software. Correct Answer: C

QUESTION 2 Which Cloud service model is appropriate 210-255 dumps for a physical data center move to the Cloud? A. Infrastructure as a Service B. Platform as a Service C. Compute as a Service D. Software as a Service Correct Answer: A

QUESTION 3 What is an invalid Cloud deployment model? A. distributed B. private C. community D. hybrid Correct Answer: A

QUESTION 4 Which two options are benefits of the Cisco 200-150 dumps InterCloud Solution? (Choose two.) A. enforces standardization on a single hypervisor product B. provides self service for hybrid resources C. management of heterogeneous SAN solutions D. secure connectivity between public and private Clouds Correct Answer: BD

QUESTION 5 Which option contains server hardware identifiers, firmware, state, configuration, and connectivity characteristics? A. pools B. policies C. service profiles D. resource groups Correct Answer: C

QUESTION 6 Which two technologies support 200-155 pdf running Linux and Windows virtual machines? (Choose two.) A. KVMB. LXD C. Docker D. Microsoft Hyper-V Correct Answer: AD

QUESTION 7 Which of the following best describes the order of operations of FCoE Initialization Protocol? A. VLAN Discovery, FCF Discovery, FLOG I/F Discovery, FC Command B. VLAN Discovery, FCF Discovery, PLOGI Discovery, FLOG I/F Discovery C. FCF Discovery, PLOGI Discovery, FLOG I/F Discovery D. VLAN Discovery, FCF Discovery, FLOG I/F Discovery Correct Answer: D

QUESTION 8 Which option is an open and extensible southbound 300-160 dumps protocol that supplies policy directly to data center networks? A. OpFlex B. vPath C. VM-FEX D. OpenDaylight Correct Answer: A

QUESTION 9 Which two descriptions of VXLAN are true? (Choose two.) A. The VXLAN Identifier space is 24 bits. B. VXLAN uses the Internet Protocol as the transport medium. C. VXLAN adds 24 bytes of overhead to each packet. D. VXLAN is primarily designed for small environments. Correct Answer: AB

QUESTION 10 Which of the following is a feature that improves 300-165 dumps the performance of software applications that run on the Cisco UCS servers in a data center by bypassing the kernel when sending and receiving networking packets? A. A, vPath B. VM-FEX C. usNIC D. VMware PassThrough Correct Answer: C

QUESTION 11 What are two characteristics of a LUN? (Choose two.) A. A LUN must be fully comprised of one physical disk B. A LUN handles file system creation C. A LUN can be comprised of multiple physical disks D. A LUN is a unique identifierCorrect Answer: CD QUESTION 12 Refer to the command line display 300-170 dumps below: vsan database vsan 1000 name FCoE vlan 1000 fcoe vlan 1000 int e1/1 switchport mode trunk switchport trunk allowed vlan 1000 no shut int vfc10 bind interface e1/1 switchport trunk allowed vsan 1000 no shut On which line does the error occur that prevents FCoE from 300-175 dumps operating correctly in a Cisco Nexus switch? A. fcoe vlan 1000 B. switchport trunk allowed vsan 1000 C. int vfc10 D. bind interface e1/1 Correct Answer: A