HIU hợp tác với TOP 100 đào tạo nguồn nhân lực tương ...

HIU hợp tác với TOP 100 đào tạo nguồn nhân lực tương lai

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng(HIU) và Cộng đồng Top 100 Phong cách Doanh nhân(TOP 100) đã ký kết hợp tác “bắt tay”cùng nhau đào tạo nguồn nhân lực, nhằm tạo ra khoảng 30.000 cơ hội việc làm cho sinh viên của trường khi tốt nghiệp.

                   

Lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực giữa HIU và TOP 100

Theo chương trình hợp tác này, TOP 100 trong vai trò kết nối, sẽ mang nhà trường đến với doanh nghiệp và ngược lại nhằm kiến tạo việc làm cho các em sinh viên ngay từ trên ghế nhà trường; vận động cộng đồng doanh nhân tham gia dạy miễn phí cho phía nhà trường và hướng dẫn thực tập cho sinh viên, giúp sinh viên đạt tỉ lệ 50% thực hành 50% lý thuyết; Đồng thời tạo điều kiện để các em thực tập tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất, năm hai đại học.

Về phía trường đại học HIU đã chính thức công bố chương trình đào tạo mới “Hội nhập quốc tế” là đào tạo đa ngành nghề, được xây dựng định hướng hội nhập quốc tế và nghề nghiệp ứng dụng với những điểm cơ bản: Đảm bảo 100% việc làm khi sinh viên ra trường; Trang thiết bị thực hành, thực tập đạt tiêu chuẩn quốc gia/quốc tế. Sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước; Đảm bảo khi tốt nghiệp, sinh viên có điểm IELTS đạt từ 5.5 trở lên, hoàn thiện 4 kỹ năng(nghe, nói, đọc, viết) có thể làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài; Môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp 6 sao tại toà nhà 215 Điện Bên Phủ, Bình Thạnh,Tp.HCM sẽ đưa vào hoạt động trong năm học mới này.

PGS.TS Thái Bá Cần, Hiệu trưởng Đại học HIU chia sẻ, thời gian qua người ta nói nhiều đến nghịch lý: các doanh nghiệp đang rất thiếu nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh. Trong khi đó, hàng trăm ngàn sinh viên tốt nghiệp lại không tìm được việc làm. Trong khi đó, các chương trình đào tạo của các trường đại học Việt Nam được xây dựng trên cơ sở chú trọng đến việc trang bị các kiến thức cơ bản, mang tính hàn lâm, ít quan tâm đến nhu cầu của thực tiễn sản xuất, kinh doanh, phương pháp đào tạo chậm được đổi mới…

Sự kiện hợp tác giữa HIU và TOP 100 là dịp để những người làm công tác giáo dục cùng các chuyên gia, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng tìm kiếm cơ hội cũng như đưa ra giải pháp cho thế hệ trẻ, thế hệ kế thừa của Việt Nam tự tin “tiến ra biển rộng” trong thời đại công nghệ 4.0.

Cũng tại sự kiện, ban tổ chức đã công bố một số doanh nghiệp đã đồng ý tham gia vào dự án này như: Sunstory Pepsico Việt Nam, Saigon Co.op, CapitaLand Việt Nam, Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan, Công ty Cổ phần đầu tư Cotec Health Care, Công ty giấy Sài Gòn, Công ty Văn hoá Suối Tiên,….”.

Chia sẻ

Vendor: Cisco Exam Code: 210-451 Exam Name: Understanding Cisco Cloud Fundamentals Version: DemoDEMO

QUESTION 1 Which option is one essential 210-250 dumps characteristic of Cloud computing? A. It must use virtualization. B. It must provide load balancing services. C. It must provide on-demand self service. D. It must run on open source software. Correct Answer: C

QUESTION 2 Which Cloud service model is appropriate 210-255 dumps for a physical data center move to the Cloud? A. Infrastructure as a Service B. Platform as a Service C. Compute as a Service D. Software as a Service Correct Answer: A

QUESTION 3 What is an invalid Cloud deployment model? A. distributed B. private C. community D. hybrid Correct Answer: A

QUESTION 4 Which two options are benefits of the Cisco 200-150 dumps InterCloud Solution? (Choose two.) A. enforces standardization on a single hypervisor product B. provides self service for hybrid resources C. management of heterogeneous SAN solutions D. secure connectivity between public and private Clouds Correct Answer: BD

QUESTION 5 Which option contains server hardware identifiers, firmware, state, configuration, and connectivity characteristics? A. pools B. policies C. service profiles D. resource groups Correct Answer: C

QUESTION 6 Which two technologies support 200-155 pdf running Linux and Windows virtual machines? (Choose two.) A. KVMB. LXD C. Docker D. Microsoft Hyper-V Correct Answer: AD

QUESTION 7 Which of the following best describes the order of operations of FCoE Initialization Protocol? A. VLAN Discovery, FCF Discovery, FLOG I/F Discovery, FC Command B. VLAN Discovery, FCF Discovery, PLOGI Discovery, FLOG I/F Discovery C. FCF Discovery, PLOGI Discovery, FLOG I/F Discovery D. VLAN Discovery, FCF Discovery, FLOG I/F Discovery Correct Answer: D

QUESTION 8 Which option is an open and extensible southbound 300-160 dumps protocol that supplies policy directly to data center networks? A. OpFlex B. vPath C. VM-FEX D. OpenDaylight Correct Answer: A

QUESTION 9 Which two descriptions of VXLAN are true? (Choose two.) A. The VXLAN Identifier space is 24 bits. B. VXLAN uses the Internet Protocol as the transport medium. C. VXLAN adds 24 bytes of overhead to each packet. D. VXLAN is primarily designed for small environments. Correct Answer: AB

QUESTION 10 Which of the following is a feature that improves 300-165 dumps the performance of software applications that run on the Cisco UCS servers in a data center by bypassing the kernel when sending and receiving networking packets? A. A, vPath B. VM-FEX C. usNIC D. VMware PassThrough Correct Answer: C

QUESTION 11 What are two characteristics of a LUN? (Choose two.) A. A LUN must be fully comprised of one physical disk B. A LUN handles file system creation C. A LUN can be comprised of multiple physical disks D. A LUN is a unique identifierCorrect Answer: CD QUESTION 12 Refer to the command line display 300-170 dumps below: vsan database vsan 1000 name FCoE vlan 1000 fcoe vlan 1000 int e1/1 switchport mode trunk switchport trunk allowed vlan 1000 no shut int vfc10 bind interface e1/1 switchport trunk allowed vsan 1000 no shut On which line does the error occur that prevents FCoE from 300-175 dumps operating correctly in a Cisco Nexus switch? A. fcoe vlan 1000 B. switchport trunk allowed vsan 1000 C. int vfc10 D. bind interface e1/1 Correct Answer: A