MobiFone trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân về quê ăn Tết

Dịp Tết Nguyên Đán 2018, TCty Viễn thông MobiFone phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, TCty Đường sắt Việt Nam và Cty cổ phần Đường sắt Hà Nội thực hiện tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối 2018”, trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Đây là hoạt động do TCty Viễn thông MobiFone phối hợp cùng các Ban Quản lý khu công nghiệp và cơ quan hữu quan tại các tỉnh, thành tổ chức nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại, tăng cơ hội cho những công nhân nghèo vượt khó được về quê ăn Tết.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó TGĐ MobiFone trao tặng 1.200 vé tàu Tết cho đại diện Liên đoàn Lao động Việt Nam

Điểm khác biệt so với năm trước là năm nay 1.200 công nhân sẽ về quê trên 02 chuyến tàu SE30 được ngành đường sắt bố trí riêng dành cho chương trình với các suất ăn được phục vụ đầy đủ. Trong đó, chuyến tàu xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội vào lúc 13h ngày 11/2 (26 tháng Chạp) chở 610 công nhân, chuyến tàu xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng lúc 13h ngày 13/2(28 tháng Chạp)  chở 590 công nhân về quê ăn Tết.

Chia sẻ tại lễ trao vé, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó TGĐ MobiFone cho biết: “Qua 3 năm tổ chức, chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” của MobiFone đã trở thành một sự kiện thường niên, ý nghĩa, được công nhân và người lao động mong đợi hàng năm. Với trách nhiệm xã hội và nỗ lực của mình, MobiFone đã kết nối được nhiều đơn vị, tổ chức để cùng chung tay giúp đỡ công nhân trở về quê ăn Tết trong những chuyến đi thoải mái và an toàn. MobiFone hy vọng những chuyến tàu Tết của chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” sẽ góp phần chở những niềm vui đoàn tụ, mang đến một cái Tết Mậu Tuất sum họp, ấm áp đến với nhiều gia đình. Đó cũng là niềm vui, niềm tự hào của MobiFone khi được sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chăm lo đời sống tinh thần những người công nhân trực tiếp sản xuất ra của cải vật chất, làm giàu cho xã hội.

Chia sẻ