Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 16, 2018
Quảng Ninh: Công nhân làm xuyên tết thi công cầu Bạch Đằng

Quảng Ninh: Công nhân làm xuyên tết thi công cầu Bạch Đằng

Để đảm bảo tiến độ dự án tới ngày 30/4/2018 sẽ hợp long cầu Bạch Đằng, các công nhân đã làm việc trong cả dịp Tết Nguyên đán và thi công 3 ca liên tục.

Theo báo cáo của chủ đầu tư dự án là Công ty CP BOT cầu Bạch Đằng, tổng thể tiến độ xây lắp cầu Bạch Đằng đã đạt trên 85%. Dự án với mục tiêu hoàn chỉnh tuyến đường nối TP Hạ Long với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, kết nối tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh; giảm lưu lượng xe cho QL18, QL10; rút ngắn thời gian lưu thông từ Hà Nội đến Hải Phòng và Quảng Ninh, tăng sức hấp dẫn đầu tư và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Ninh cũng như vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Ông Nguyễn Đức Long – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chúc công nhân dù xa nhà vẫn đón Tết an vui, đầm ấm (ảnh báo Quảng Ninh)

Tại công trường thi công dự án cầu Bạch Đằng, sáng 15/2 (tức 30 Tết Nguyên đán), ông Nguyễn Đức Long – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã tới trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe, gia đình và công việc của những công nhân đang có mặt trên công trường thi công dự án. Ông biểu dương tinh thần trách nhiệm của chủ đầu tư dự án và các nhà thầu, ngay trong những ngày Tết vẫn tăng cường nhân lực, thiết bị thi công, làm xuyên Tết để đảm bảo tiến độ đề ra. Ông cũng đề nghị chủ đầu tư, các nhà thầu tăng cường thi công, giám sát, đảm bảo tiến độ, an toàn lao động và chất lượng công trình; quan tâm đến đời sống công nhân, đặc biệt là đối với công nhân thi công dự án trong dịp Tết Nguyên đán.

Chia sẻ