Cận cảnh chiếc “giường mây” trị giá hơn 1,3 tỷ đồng các bà mẹ siêu giàu dành riêng cho các công chúa, quý tử

Chiếc cũi sơ sinh mang thương hiệu Suommo vừa ra mắt đã khiến cho nhiều người choáng váng bởi mức giá lên tới 60.000 USD (hơn 1,3 tỷ VND).

Thương hiệu sản xuất đồ dùng trẻ em nổi tiếng thế giới Suommo vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới bao gồm phụ kiện dành cho em bé. Trong đó, đáng chú ý là chiếc cũi xa xỉ dành cho trẻ sơ sinh được dát vàng 24K có giá lên tới 60 000 USD (hơn 1.3 tỷ VND). Đây được xem như một trong những chiếc giường ngủ dành cho trẻ em đắt nhất trên thế giới.

Cận cảnh chiếc giường mây trị giá hơn 1,3 tỷ đồng các bà mẹ siêu giàu dành riêng cho quý tử - Ảnh 1.

Sản phẩm siêu đắt đỏ này có tên gọi “Giường mây Dodo”, được sáng tạo bởi nhà thiết kế người Ba Lan Marta Buzalska và Darius Panczyk. Toàn bộ chiếc cũi được phủ lớp vàng 24K. Phần nệm bên trong chiếc cũi làm từ da, giống với chất liệu ghế ô tô của thương hiệu Maserati. Loại da này hoàn toàn từ tự nhiên và không gây dị ứng.

“Chiếc giường em bé này mô phỏng cảm giác nằm trong lòng mẹ. Đây không chỉ là sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh mà còn là món đồ nội thất xa xỉ trang trí thêm cho căn nhà của bạn”, nhà thiết kế người Ba Lan chia sẻ.

Cận cảnh chiếc giường mây trị giá hơn 1,3 tỷ đồng các bà mẹ siêu giàu dành riêng cho quý tử - Ảnh 2.

Thương hiệu Soummo đã tham gia khá lâu vào thị trường đồ nội thất, phụ kiện dành cho em bé. Công ty này đang dần thay đổi chiến lược và định hướng sang chế tác các mặt hàng siêu xa xỉ dành cho trẻ nhỏ. Một vài sản phẩm đã ra mắt như chiếc giường mây Dodo, cũi La Perla Crib (ngọc trai) và cũi Bela rất được giới nhà giàu ưa chuộng.

Theo CafeF

Chia sẻ