Shark Hưng: Muốn vợ hết kêu ca khi đi làm về muộn, các anh chồng hãy sử dụng thủ thuật đưa phong bì!

“Tại sao bạn phải làm cho việc vợ la trở thành vấn đề nghiêm trọng? Chuyện đó hết sức bình thường.”

Là một trong các nhà đầu tư chính của chương trình thực tế “Thương vụ bạc tỷ”, ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Cenland, không chỉ được biết đến là một “cá mập” trên thương trường mà còn là một người đàn ông nổi tiếng với những câu nói truyền lửa tới các bạn trẻ.

Xuất hiện tại một sự kiện tổ chức gần đây tại Hà Nội, Shark Phạm Thanh Hưng nhận được câu hỏi khá thú vị từ phía khán giả: “Xin anh tư vấn cách để vợ ít kêu ca khi đi làm về muộn?”

Vốn được biết tới là một người hài hước, Shark Hưng đã khiến cả hội trường cười òa vì câu trả lời của mình: “Câu này thì… về nguyên tắc là như này, bản thân đã là vợ thì kiểu gì cũng kêu ca. Mà có điệu hò của Thanh Hóa như thế này: Vợ la thì mặc vợ la/ Nếu mà la quá thì ta đi về. Nguyên tắc vợ la là như thế vợ mới yêu. 

Yêu thì mới la, chứ ta về giờ nào vợ chẳng quan tâm thì mới có vấn đề. Vợ la là bình thường nếu các bạn muốn để vợ la vừa vừa thôi. Giả sử vợ của bạn không la, không nói gì còn nguy hiểm hơn nên là vợ thì phải la. Nhưng la vừa phải, la ở mức chấp nhận được. 

Ra đường sợ nhất công nông

Về nhà sợ nhất vợ không nói gì. 

Để vợ không la thì có nhiều cách nhưng tất cả chỉ là lý thuyết thôi. Ví dụ chia sẻ với vợ là mình làm gì để vợ thấy yên tâm, thấy có động lực hoặc có những anh có thủ thuật là hôm nay về muộn thì đưa phong bì, hoặc tiền làm ngoài giờ, hoặc hôm nay đi hội thảo. 

Rất nhiều thủ thuật, rất nhiều cách, mỗi người một cách. Tôi nghĩ là tại sao bạn phải làm cho việc vợ la trở thành vấn đề nghiêm trọng. Chuyện đó hết sức bình thường”.

Cũng trong sự kiện này, Shark Hưng đã đưa lời khuyên tới nhiều bạn trẻ: “Trước đây có nhiều người nói về sự trung thành trong công việc nhưng tôi thì nhảy việc rất kinh khủng. Tôi từng làm đến hàng chục công ty. Có những công ty tôi chỉ làm việc vài tháng. Thông thường tôi thấy không thoải mái, không phù hợp với mình thì sẽ lập tức chấm dứt.

Tôi khuyên các bạn nên có những trải nghiệm nhất định trong công việc. Việc này giúp bản thân có trải nghiệm rất nhanh. Nhưng nếu cảm thấy không ổn thì hãy nghỉ luôn. Thậm chí là nghỉ ngay khi chưa tìm được công việc mới. Tuyệt đối không được níu kéo, cố gắng. Việc đó sẽ làm mất thời gian của chúng ta.”

Shark Hưng: Muốn vợ hết kêu ca khi đi làm về muộn, các anh chồng hãy sử dụng thủ thuật đưa phong bì! - Ảnh 2.
Chia sẻ