Thứ Ba, Tháng Bảy 7, 2020
Sắp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2018

Sắp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2018

Ngày 13/9 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức “Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam (VBS) 2018.

Hội nghị này được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị “Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) 2018 từ ngày 11-13/9, tại Hà Nội.

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh 2017
Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh 2017

Dự kiến, Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam sẽ có sự tham dự và phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới Borge Brende. Ngoài ra, Hội nghị còn thu hút sự tham gia của Bộ trưởng, lãnh đạo các tổ chức quốc tế, các học giả và khoảng 500 đại biểu là các doanh nghiệp quốc tế lớn nhất. Đây là một trong những hội nghị quốc tế quan trọng nhất trong năm.

Với chủ đề: “Việt Nam – Đối tác kinh doanh tin cậy: Kết nối và sáng tạo”, Hội nghị sẽ tập trung thảo luận vị thế mới của Việt Nam trong chuỗi giá trị ASEAN và toàn cầu. Tham gia hội nghị các doanh nghiệp có cơ hội cập nhật những xu thế phát triển mới nhất của kinh tế Việt Nam dưới tác động công nghiệp 4.0, cùng chia sẻ những cơ hội kinh doanh mới, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng, học hỏi những kinh nghiệm, thực tiễn tốt nhất của các doanh nghiệp lớn đã thành công tại Việt Nam.

Hội nghị cũng là nơi để doanh nghiệp trong nước cùng gặp gỡ, kết nối và chia sẻ thông tin về các dự án hợp tác kinh doanh tiềm năng với hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài là các thành viên uy tín của WEF.

Doanh nghiệp quan tâm tới chương trình, liên hệ tới Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Ban Quan hệ Quốc tế, chậm nhất vào ngày 31/8, Phạm Linh: 0988765533; email: linhp@vcci.com.vnhoặc Nguyễn Việt Dũng 0984379881 email: dungnv@vcci.com.vn.

Chia sẻ