Nhân vật

Check Point Software Technologies bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam

Nhân vật   |   20/10/2020, 15:58

Là một chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, ông Lê Minh Thắng sẽ dẫn dắt và phát huy những nỗ lực của doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh mạng của các doanh nghiệp Việt Nam.

Check Point® Software Technologies Ltd. (NASDAQ: CHKP), nhà cung cấp các giải pháp an ninh mạng hàng đầu thế giới, hôm nay đã thông báo việc bổ nhiệm ông Lê Minh Thắng vào vị trí Giám đốc Quốc gia của hãng tại Việt Nam, nhằm đáp ứng những nhu cầu an ninh mạng của các tổ chức trong bối cảnh Việt Nam bắt tay vào công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số trong các hoạt động quản lý nhà nước, kinh tế và xã hội.

từng theo học tại Đại học Bách khoa Hà Nội và tốt nghiệp Đại học Edith Cowan với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.

Ông Lê Minh Thắng từng theo học tại Đại học Bách khoa Hà Nội và tốt nghiệp Đại học Edith Cowan với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.

Ông Thắng sẽ phụ trách việc vận hành và phát triển việc kinh doanh của Check Point tại Việt Nam. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí này, ông đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và đã từng giữ các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp quốc tế như Microsoft, Motorola, Oracle, IBM và Nortel. Ông đã từng theo học tại Đại học Bách khoa Hà Nội và tốt nghiệp Đại học Edith Cowan với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.

Ông Lê Minh Thắng, Giám đốc Quốc gia của Công ty Check Point Software Technologies tại Việt Nam, cho biết: “Tôi rất vui mừng được đảm nhận vai trò mới là Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam của Check Point, công ty cung cấp các giải pháp an ninh mạng hàng đầu trong lĩnh vực này. Khi đất nước bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, các dịch vụ đám mây và cơ sở hạ tầng dịch vụ internet của Việt Nam ngày càng được chú trọng, đồng thời, vấn đề an ninh mạng cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tôi rất mong đợi được làm việc với đội ngũ nhân viên của Check Point cũng như các đối tác của công ty để đáp ứng nhu cầu an ninh mạng của thị trường từ mạng đến đám mây, thiết bị di động cũng như các thiết bị đầu cuối. Ngoài việc hợp tác với chính phủ và các doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp an ninh mạng của Check Point tới phân khúc khách hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Check Point Việt Nam hiện đang tìm kiếm đại lý phân phối trong nước nhằm hướng đến các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trước thời điểm cuối năm nay.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Check Point Software Technologies bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Bình luận