Phong cách sống

Mặc đẹp với xanh bạc hà

Phong cách sống   |   14/05/2021, 01:00

Sẵn sàng để thử một cái gì đó táo bạo và mới? Tại sao không thêm gia vị cho tủ quần áo của bạn với xu hướng màu mới hot nhất! 

Từ đầm, váy đến giày và phụ kiện, mùa này tất cả đều có màu xanh bạc hà. Kết hợp với phấn màu hoặc trắng, bạc hà có tác dụng làm mềm và ngọt. Hoặc đối với một cái gì đó táo bạo hơn một chút, một bộ đồng phục màu bạc hà và đen chắc chắn sẽ đưa ra một tuyên bố. Xem xét các tùy chọn này và nhiều hơn nữa với hướng dẫn chuyên gia của chúng tôi về cách mặc màu xanh bạc hà.

Màu sắc phù hợp với màu xanh bạc hà

Màu xanh bạc hà là một sắc thái linh hoạt trông tuyệt vời khi được kết hợp với một loạt các màu khác. Kết hợp quần áo màu bạc hà của bạn với các mảnh màu trắng hoặc đen cho một cái nhìn tinh tế nhưng sang trọng. Đối với một cái gì đó táo bạo hơn một chút, các màu pastel như hồng đào, xanh baby hoặc vàng tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Có nhiều lựa chọn để lựa chọn, vì vậy đừng ngại trộn và kết hợp các mảnh bạn đã sở hữu!

Đầm màu xanh bạc hà

Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc đầm liền, một màu xanh bạc hà sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.  Một chiếc váy bạc hà sẽ đảm bảo một diện mạo tươi mới bất kể dịp nào. Với ý nghĩ này, màu sắc này là một cái nhìn tuyệt đẹp cho đêm hẹn hò .  Để thực sự nổi bật, hãy kết thúc bộ đồng phục của bạn với các phụ kiện bằng vàng hồng.

Váy màu bạc hà

Làm mới và sành điệu, một chiếc váy màu bạc hà chắc chắn tăng vẻ tổng thể cho trang phục của bạn. Kết hợp với màu sắc phù hợp, nó sẽ trông siêu tươi và phong cách mặc đẹp của bạn trở nên ngọt ngào đầy cuốn hút. Cách dễ nhất để loại bỏ sắc thái này là bằng cách kết hợp nó với đỉnh màu trắng hoặc đen. Bạn có thể mặc bất cứ đôi giày nào phù hợp với trang phục của bạn, miễn là phù hợp với màu sắc. Trên hết, hãy chắc chắn để giữ cho cái nhìn tối giản. Hãy nhớ rằng khi nói đến một màu đậm như vậy, ít hơn là nhiều hơn. 

 Áo sơ mi màu bạc hà

Tìm cách để thay đổi trang phục công sở của bạn ? Tại sao không thử một chiếc áo màu xanh bạc hà hoặc áo kiểu! Trang phục này sẽ làm cho sự bổ sung hoàn hảo cho trang phục công sở của bạn. Kết hợp nó với một chiếc váy bút chì màu đen được thiết kế riêng , và đồ trang sức đơn giản cho một cái nhìn tinh tế nhưng sang trọng. Bạn muốn đưa chiếc áo bạc hà của bạn đến cảm giác bay bổng hơn? Đơn giản chỉ cần hoán đổi váy bút chì của bạn cho quần jean trắng, và thêm một chiếc túi màu nâu và vòng vàng để hoàn thành bộ trang phục của bạn. Vậy là bạn đã có thể tạo dựng phong cách cá nhân của mình với vẻ ngoài hoàn hảo và cập nhật xu hướng rôi.

Quần xanh bạc hà

Thích hợp cho những buổi đi chơi cuối tuần hoặc trang phục công sở sang trọng và tinh tế; quần màu xanh bạc hà cũng rất đa năng để tạo dựng phong cách. Kết hợp quần bạc hà được thiết kế riêng của bạn với áo cánh trắng hoặc áo hở vai và zip bó để có vẻ ngoài phù hợp với các thể hiện sự chuyên nghiệp. Hoặc, nếu bạn thích thứ gì đó bình thường hơn, hãy thử quần jean bạc hà, quần lửng trắng và giày thể thao.

Váy bạc hà

Làm mới và sành điệu, một chiếc váy màu bạc hà chắc chắn tăng vẻ tổng thể cho trang phục của bạn. Kết hợp với màu sắc phù hợp, nó sẽ trông siêu tươi và phong cách mặc đẹp của bạn trở nên ngọt ngào đầy cuốn hút. Cách dễ nhất để loại bỏ sắc thái này là bằng cách kết hợp nó với đỉnh màu trắng hoặc đen. Bạn có thể mặc bất cứ đôi giày nào phù hợp với trang phục của bạn, miễn là phù hợp với màu sắc. Trên hết, hãy chắc chắn để giữ cho cái nhìn tối giản. Hãy nhớ rằng khi nói đến một màu đậm như vậy, ít hơn là nhiều hơn. 

Nguồn dẫn: https://irisstylist.com/phong-cach-mac-dep-voi-xanh-bac-ha.html

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Mặc đẹp với xanh bạc hà tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Bình luận